12 สิงหาคม 2565

สุโขทัย | สมาคมสื่อสารมวลชน มอบของให้น้องๆในวันนักข่าว

image

สมาคมสื่อสารมวลชนสุโขทัย นำโดน น.ส.ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ  นายกสมาคมสื่อสารมวลชนสุโขทัย นำสมาชิก ร่วมกิจกรรมวันนักข่าว 5 มีนาคม โดยในปีนี้ทางสมาคมฯได้ประกอบพิธีทำบุญใส่บาตร อุทิศส่วนกุศลแก่สื่อมวลชนในจังหวัดสุโขทัย ที่ล่วงลับไปแล้ว และนำอาหารกลางวันเป็นข้าวมันไก่  ไอศกรีม พร้อมด้วยรองเท้านักเรียน อุปกรณ์การเรียน ทุนการศึกษา ไปมอบให้แก่เด็กนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร ที่โรงเรียนแม่สานสามัคคี ต.แม่สำ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นโรงเรียนที่อยู่ห่างไกลจากตัวจังหวัดสุโขทัยไปประมาณ120 กม.เป็นถิ่นทุรกันดาร มีนักเรียนที่เป็นกลุ่มชาติพันธ์หลายชนเผ่า ผู้ปกครองส่วนใหญ่มีอาชีพเกษตรกร

 กิจกรรมวันนักข่าวในปีนี้ มี นายสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย นายมนู  พุกประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย นายสมพงศ์ ชมชัย นายอำเภอศรีสัชนาลัย หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกิจกรรม และมอบทุนการศึกษา มอบร้องเท้านักเรียนคู่ใหม่ให้แก่นักเรียนใช้แทนคู่เก่าที่ขาดจนใช้ไม่ได้แล้ว มอบกระเป๋าเด็กดีและอุปกรณ์การศึกษา แก่เด็กนัดเรียนที่มาร่วมกิจกรรมจำนวน 3 โรงเรียนคือ โรงเรียนบ้านสันหีบ โรงเรียนแม่สาน และโรงเรียนแม่สานสามัคคี รวมจำนวน 100 คน  สร้างความสุข ร้อยยิ้ม และความอิ่มอร่อยให้แก่เด็กนักเรียนทั่ง 3 โรงเรียน เป็นอย่างมาก 

 สมาคมสื่อสารมวลชนสุโขทัยพร้อมประสานงานด้านข่าวสารที่ชัดเจน พร้อมรับฟังความคิดเห็น นำเสนอข่าวในทิศทางของสื่อ ตามจุดมุ่งหวังของสมาชิกและสมาคมสื่อสารมวลชนสุโขทัย ที่จะเป็น“สื่อดี ศรีสุโขทัย” ต่อไป

  

ภาพ-ข่าว ฤดี ธนวณิชย์วรชัย จ.สุโขทัย

ภาพข่าว

ข่าวล่าสุด

เสริมสวัสดิการตำรวจมอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

เสริมสวัสดิการตำรวจนครสวรรค์ มอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

มอบทุนนักกีฬาสอยคิว สู้ศึกสนุกเกอร์โลก

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มอบทุนฝึกซ้อมให้ “เอฟ นครนายก” และ “หมู ปากน้ำ” เตรียมสู้ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

นครศรีธรรมราช l ทลายเครือข่ายบ่าวสิชล ยึดยาเสพติดมูลค่า 114 ล้าน

แม่ทัพภาคที่ 4 แถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมของกลางยาไอซ์ และยาบ้า รวมมูลค่ากว่า 114 ล้านบาท