12 สิงหาคม 2565

อ่างทอง | หนุ่ม 32 ยกขันหมาก หอบเงินแสนสู่ขอชาย 37 วิวาห์ชื่นมื่น

image

วันที่ 12 มี.ค. ที่บริเวณบ้านเลขที่ 55หมู่ 2ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง นาย คชาพัฒน์  เอี่ยมสำอางค์  หรือเบิร์ด วัย32ปี ได้ยกขบวนขันหมาก พร้อมด้วยเงิน1แสนบาท และทองคำ2บาท มาสู่ขอ นายศุภชัย  สง่างาม หรือ เก่ง วัย 37 ปี พร้อมได้เชิญญาติพี่น้องเพื่อนฝูงทั้ง2ฝ่าย มาร่วมงานในพิธีมงคลสมรสอย่างชื่นมื่น

ทางด้าน นางคนึงนิด  สง่างาม แม่ของทางฝั่งเจ้าสาว บอกว่า ตนเองว่าที่ลูกเขยของตนเองเป็นขยัน ดูแลลูกชายของตนเองที่ป่วยบ่อยเป็นอย่างดี รักเหมือนลูกชายอีกคนเลยที่เดียว

ด้าน นาย เก่ง วัย 37 ปี เจ้าสาว เล่าให้ฟังว่า ตนเองเองทำงานในห้างแห่งหนึ่งในตัวเมืองอ่างทอง และได้พบรักกับ นาย เบิร์ด วัย32ปี ทีเป็นลูกค้ามาชื้อของภายในห้างและมีการพูดคุยกันถูกคอและขอเบอร์ติดต่อกันเรื่อยมาประมาณ 1ปีจึงได้มีงานวิวาห์ในวันนั้น

สวนทาง นาย เบิร์ด วัย32ปี เจ้าบ่าว เล่าให้ฟังว่า ตนเองงานในรีสรอท์ ของกำนันสุนิษา พึ่งศิริ  และท่านได้มาเป็นประธานในการสู่ขอ เจ้าสาวให้ในครั้งนี้ หลังศึกษาดูใจกันมานาน1ปีและทางญาติพี่น้องทั้ง2ฝ่ายต่างมาร่วมเป็นสักขี่พยานในงานมงคลสมรส ในพิธีสงฆ์ หลั่งน้ำสังข์ ยกขันหมากสู่ขอ รับไหว้ และร่วมรับประทานอาหาร ต่อไป

ภาพ-ข่าว ตระกูลศักดิ์  วรเรียน จ.อ่างทอง

ข่าวล่าสุด

เสริมสวัสดิการตำรวจมอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

เสริมสวัสดิการตำรวจนครสวรรค์ มอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

มอบทุนนักกีฬาสอยคิว สู้ศึกสนุกเกอร์โลก

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มอบทุนฝึกซ้อมให้ “เอฟ นครนายก” และ “หมู ปากน้ำ” เตรียมสู้ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

นครศรีธรรมราช l ทลายเครือข่ายบ่าวสิชล ยึดยาเสพติดมูลค่า 114 ล้าน

แม่ทัพภาคที่ 4 แถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมของกลางยาไอซ์ และยาบ้า รวมมูลค่ากว่า 114 ล้านบาท