2 กรกฎาคม 2565

กาญจนบุรี | ปคม.รวบแม่เล้าลวงสาว 16 ค้ากาม สุดรันทดเหยื่อไม่ได้ค่าตัว

image

วันที่ 5 เม.ย.พล.ต.ต.วิวัฒน์ คําชํานาญ ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.5 บก.ปคม.พ.ต.ท.เกริก เสนาะสําเนียง สว.กก.5 บก.ปคม. พร้อมกําลังเข้าจับกุมน.ส.น้ําทิพย์ มะณีเนียม อายุ 18 ปี ในข้อหาค้ามนุษย์ (ด้วยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี) โดย กระทําแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี ,เป็นธุระจัดหาบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีเพื่อให้ ค้าประเวณี ,บังคับ ขู่เข็ญ ชักจูง ให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร และรับประโยชน์จากการค้าประเวณีของผู้อื่น ได้บริเวณหน้าโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับรายงานขบวนการลักลอบค้าประเวณีในอ.ท่าม่วง นำหญิงสาวอายุต่ำกว่า 18 ปีมาค้าบริการทางเพศ จึงเข้าทําการสืบสวนจนทราบว่า น.ส.น้ําทิพย์ ผู้ต้องหา ได้ล่อลวงน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี มาขายบริการ จึงติดต่อขอล่อซื้อ โดยให้น.ส.น้ําทิพย์ นำน.ส.บี มาส่งให้ ราคาค่าตัว 1,200 บาท รวมค่าห้องแล้ว พร้อมกับมาเปิดห้องรออยู่ที่โรงแรมดังกล่าว เมื่อถึงเวลานัดหมายผู้ต้องหาก็พาน.ส.บีซ้อนท้ายรถจยย.มาส่ง จึงแสดงตัวเข้าจับกุม 

สอบสวน น.ส.น้ําทิพย์ ให้การยอมรับสารภาพว่า ตนเองเป็นคนชักชวนน.ส.บี ให้มาค้าบริการมานานนับปีแล้ว ส่วนค่าตัวตนก็จะเป็นคนเก็บไว้เองซึ่งเงินที่ได้มานั้น ตนจะนําไปใช้ซื้อยาเสพติดให้แฟนหนุ่ม บางส่วนก็เอาไปเล่นพนันออนไลน์ ส่วนน.ส.บี หากต้องการจะใช้เงิน ก็ต้องมาขอเบิกไปเป็นครั้งคราว เพราะ  น.ส.บีนั้นพักอาศัยกับตนเองอยู่แล้ว

ส่วนการสอบสวนผู้เสียหาย โดยเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ ก็พบ เหยื่อนั้นถูกผู้ต้องหาชักชวนมาค้าบริการทางเพศมานานนับปี บางครั้งแถมยังถูกหลอกให้รับงานฟรี หรือไม่ได้ค่าตัวนอกจากนี้ยังเคยถูกผู้ที่มาซื้อบริการ ซึ่งเป็นพวกที่ชอบใช้ความรุนแรงทำการล่วงละเมิดทางเพศมาแล้วหลายครั้ง แต่ที่ต้องยอมจําทน ก็เพราะเหยื่อไม่มีที่พึ่ง ไม่รู้จะไปอยู่กับใคร จึงส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบรับตัวไปดูแล ส่วนตัวผู้ต้องหาก็ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน กก.5 บก.ปคม.ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

มอบทุนนักกีฬาสอยคิว สู้ศึกสนุกเกอร์โลก

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มอบทุนฝึกซ้อมให้ “เอฟ นครนายก” และ “หมู ปากน้ำ” เตรียมสู้ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

นครศรีธรรมราช l ทลายเครือข่ายบ่าวสิชล ยึดยาเสพติดมูลค่า 114 ล้าน

แม่ทัพภาคที่ 4 แถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมของกลางยาไอซ์ และยาบ้า รวมมูลค่ากว่า 114 ล้านบาท

อยุธยา l รวบปลัดเซินเจิ้น แต่งชุดปลัดโชว์ชาวบ้าน

หนุ่มใหญ่ แต่งชุดปลัดจังหวัดโชว์ ชาวบ้านสงสัยแจ้งตรวจสอบ พบเป็นปลัดปลอม